Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Hành phi

Hành phi

Hành phi là một nguyên liệu không thể thiếu của nhiều món ăn như xôi xéo, bún bò Nam Bộ, bánh cuốn… Đây cũng chính là nguyên liệu góp phần “nâng tầm” các món ăn Việt hơn bởi mùi thơm hấp dẫn và hương vị không sao quên được! Thế nhưng, việc chiên hành không khéo và cẩn thận sẽ dễ làm hành bị cháy, đắng hay khét và tốn thật nhiều dầu với thời gian đứng bếp lâu.
Mọi vấn đề trên đều có thể giải quyết với #Cosori! Bạn hãy thử ngay nhé!

Comments

Hành phi

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    5 phút

  • Khẩu phần

    2 - 3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

  • Hành khô bỏ vỏ, thái lát theo chiều dọc để giữ được hình dạng của tép hành.
  • Trộn hành khô thái lát với dầu ăn.
  • Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 140 độ C.
  • Xếp hành khô vào giỏ chiên đã được làm nóng. Dàn mỏng.
  • Điều chỉnh thời gian 15 phút ở nhiệt độ 140 độ C. Sau mỗi 5 phút, lấy giỏ chiên ra đảo đều hành để tránh bị cháy.
  • Bảo quản hành phi trong hộp kín để giữ nguyên độ giòn.

Comments