Hành phi là một nguyên liệu không thể thiếu của nhiều món ăn như xôi xéo, bún bò Nam Bộ, bánh cuốn… Đây cũng chính là nguyên liệu góp phần “nâng tầm” các món ăn Việt hơn bởi mùi thơm hấp dẫn và hương vị không sao quên được! Thế nhưng, việc chiên hành không khéo và cẩn thận sẽ dễ làm hành bị cháy, đắng hay khét và tốn thật nhiều dầu với thời gian đứng bếp lâu.
Mọi vấn đề trên đều có thể giải quyết với #Cosori! Bạn hãy thử ngay nhé!
Nguyên liệu
200g hành tím khô
20ml dầu ăn
Công cụ
NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS CLEARCOOK XUYÊN THẤU, KHỬ MÙI, 5.7L
Thay vì ăn khoai chiên tẩm bơ tỏi hay đường, mật ong, hãy thử đổi vị với món khoai nướng kiểu Âu này nhé! Đây là một sự lựa chọn vô cùng lành mạnh khi chỉ dùng tới vài giọt dầu olive hoặc không....
Nếu chỉ có 20 phút cho bữa sáng mà lại chẳng muốn ăn uống quá tạm bợ, gợi ý này xứng đáng để bạn lưu lại và thực hiện ngay. Chỉ với vài lát vỏ bánh tortilla có thể mua sẵn trong mọi siêu...
Một món ăn rất đơn giản khi thực hiện, nhưng lại đem đến một trải nghiệm cực thú vị, ấn tượng không thể nào quên. Vị giác của bạn sẽ được phiêu lưu trong mọi cảm quan từ lớp vỏ giòn rụm bên ngoài,...