Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

GÀ VIÊN CHIÊN KIỂU ĐÀI LOAN GIÒN RỤM VÀ THƠM NGON KHÓ CƯỠNG

GÀ VIÊN CHIÊN KIỂU ĐÀI LOAN GIÒN RỤM VÀ THƠM NGON KHÓ CƯỠNG

Gà viên chiên là một trong những món ăn đường phố rất nổi tiếng của Đài Loan. Thịt gà được thái miếng nhỏ, tẩm ướp gia vị mặn cay cùng mùi thơm đặc trưng của lá húng quế. Đây là món ăn vặt giòn rụm, thơm ngon khó cưỡng và chẳng ai có thể chối từ.

Comments

GÀ VIÊN CHIÊN KIỂU ĐÀI LOAN GIÒN RỤM VÀ THƠM NGON KHÓ CƯỠNG

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS 10L 7-IN-1 Mua hàng
    • LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS 10L 7-IN-1

      LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU…

      4,790,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

nguyên liệu làm gà viên chiên đài loan
  • Thấm thật khô thịt gà.
  • Trộn đều thịt gà với tỏi băm, nước tương, rượu, đường, ngũ vị hương, tiêu xay và muối. Bọc kín và để tủ lạnh ít nhất 2 giờ đồng hồ hoặc qua đêm nếu có thể.
Trộn đều thịt gà với gia vị, nguyên liệu
  • Trộn đều các nguyên liệu trong phần bột nhúng thành hỗn hợp mịn mượt. Sau đó, rưới lên thịt gà hoặc nhúng thịt gà vào sao cho bột phủ kín từng miếng thịt.
Trộn đều các nguyên liệu trong phần bột nhúng
  • Gắp từng miếng thịt lên và nhanh tay lăn đều qua bột ngô để bột phủ ngoài như một lớp bột áo. Làm lần lượt đến hết.
Bỏ thịt vào lò chiên không dầu Instant Vortex
  • Bật lò chiên không dầu Instant Vortex ở chế độ Air Fryer và điều chỉnh 185 độ C trong 12 phút.
Khi lò báo Add Food, dàn đều thịt gà lên khay chiên và rải thêm lá chanh xuống dưới
  • Khi lò báo Add Food, dàn đều thịt gà lên khay chiên và rải thêm lá chanh xuống dưới. Dùng bình xịt dầu phủ một lớp dầu mỏng lên khắp bề mặt thịt gà. Lắp khay vào rãnh chính giữa của lò.GÀ VIÊN CHIÊN KIỂU ĐÀI LOAN

Comments