Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Gà nướng thảo mộc siêu cay

Gà nướng thảo mộc siêu cay

Nếu muốn một lần thử thách bản thân và cho vị giác được “bùng nổ” bằng vị cay và nóng, hãy thử công thức gà nướng thảo mộc này nhé! Ngoài vị cay nổi bật, gà được ướp cùng sữa đặc vừa để tạo màu sắc hấp dẫn, vừa làm mềm thịt, và vừa tạo nên hương vị ấn tượng hơn.

Comments

Gà nướng thảo mộc siêu cay

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    20 phút

  • Khẩu phần

    2 - 3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER)

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      2,990,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

- Trộn đều tất cả các nguyên liệu và phủ lên gà. Ướp gà với hỗn hợp trong ít nhất 45 phút. Có thể để qua đêm trong tủ lạnh.
- Làm nóng nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 180 độ C.
- Đặt thịt gà vào giỏ chiên đã được làm nóng. Điều chỉnh thời gian 20 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
- Dùng nóng! Có thể thêm ớt băm nhỏ ăn kèm tùy thích.

Comments