Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

GÀ NƯỚNG HƯƠNG THẢO THƠM LỪNG KHÓ CƯỠNG - MÓN ĂN KHÔNG THỂ THIẾU CHO LỄ TẠ ƠN (THANKSGIVING)

GÀ NƯỚNG HƯƠNG THẢO THƠM LỪNG KHÓ CƯỠNG – MÓN ĂN KHÔNG THỂ THIẾU CHO LỄ TẠ ƠN (THANKSGIVING)

Lễ tạ ơn (Thanksgiving) là ngày lễ truyền thống hàng năm của các nước phương Tây. Thời xa xưa, đây là dịp để ăn mừng sau khi thu hoạch vụ mùa, và cũng là lễ để tạ ơn Thiên chúa đã ban phước cho một cuộc sống no đủ, yên ấm. Ngày nay, vào dịp này, mọi người khắp nơi đều về nhà để đoàn tụ, sum họp với gia đình sau những bộn bề, lo toan của cuộc sống. 

Một trong những món ăn không thể thiếu trên bàn tiệc ngày lễ tạ ơn chính là món gà tây quay. Tuy nhiên, để tiện lợi, tiết kiệm và dễ chế biến hơn, bạn có thể thay thế bằng món đùi gà bỏ lò này. Da gà giòn rụm nhưng phần thịt phía trong lại ngọt, mềm và đậm đà. Gà thơm mùi hương thảo, chưa kể phần mỡ chảy ra từ gà được hòa quyện cùng hành, tỏi và chanh vàng nướng, sẽ thành một loại sốt cực kỳ ngon khi chấm bánh mì. Còn gì hấp dẫn và kéo bạn ngồi vào bàn ăn hơn được nữa?

Comments

GÀ NƯỚNG HƯƠNG THẢO THƠM LỪNG KHÓ CƯỠNG - MÓN ĂN KHÔNG THỂ THIẾU CHO LỄ TẠ ƠN (THANKSGIVING)

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS 10L 7-IN-1 Mua hàng
    • LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS 10L 7-IN-1

      LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU…

      4,790,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Bước 1: Đùi gà rửa sạch, dùng giấy hoặc khăn thấm thật khô.
  • Bước 2: Trộn đều muối hồng và tiêu xay, dùng tay xoa khắp lên bề mặt từng chiếc đùi gà. Để ướp ít nhất nửa tiếng hoặc qua đêm trong tủ lạnh.
  • Bước 3: Xếp gà, hành tím, tỏi, chanh vàng vào khay nướng. Rắc hương thảo lên trên.
Cách làm Gà nướng Hương thảo
  • Bước 4: Bật Lò chiên không dầu Vortex ở chế độ Roast, điều chỉnh nhiệt độ 160 độ C, thời gian 20 phút.
  • Bước 5: Khi lò báo Add Food, đặt khay vào lò.
  • Bước 6: Sau 20 phút, chọn chế độ Grill, điều chỉnh 200 độ C, thời gian 3 phút để làm da gà xém, vàng mặt hơn.
Gà nướng Hương thảo
  • Bước 7: Gắp gà ra đĩa. Trút phần sốt chảy ra từ gà ra đĩa để chấm kèm bánh mỳ.
  • Bước 8:Thưởng thức!

Comments