Lễ tạ ơn (Thanksgiving) là ngày lễ truyền thống hàng năm của các nước phương Tây. Thời xa xưa, đây là dịp để ăn mừng sau khi thu hoạch vụ mùa, và cũng là lễ để tạ ơn Thiên chúa đã ban phước cho một cuộc sống no đủ, yên ấm. Ngày nay, vào dịp này, mọi người khắp nơi đều về nhà để đoàn tụ, sum họp với gia đình sau những bộn bề, lo toan của cuộc sống. 

Một trong những món ăn không thể thiếu trên bàn tiệc ngày lễ tạ ơn chính là món gà tây quay. Tuy nhiên, để tiện lợi, tiết kiệm và dễ chế biến hơn, bạn có thể thay thế bằng món đùi gà bỏ lò này. Da gà giòn rụm nhưng phần thịt phía trong lại ngọt, mềm và đậm đà. Gà thơm mùi hương thảo, chưa kể phần mỡ chảy ra từ gà được hòa quyện cùng hành, tỏi và chanh vàng nướng, sẽ thành một loại sốt cực kỳ ngon khi chấm bánh mì. Còn gì hấp dẫn và kéo bạn ngồi vào bàn ăn hơn được nữa?