Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Gà nướng cam

Gà nướng cam

Chỉ cần kết hợp thêm vài nguyên liệu dễ tìm và sẵn có, bạn đã có ngay món gà nướng cam vừa thơm, vừa ngọt lại có vị chua thanh thật tươi mát. Không những thế, tinh dầu vỏ cam tiết ra trong quá trình nướng còn “ướp hương” cho căn bếp của bạn thật “citrus” giữa khung trời mùa hè!
 

Comments

Gà nướng cam

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Thời gian nấu

    15 phút

  • Khẩu phần

    2 - 3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER)

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,598,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Đùi gà lọc bỏ phần xương, rửa sạch, thấm khô phần da.
  • Ướp thịt gà cùng hành, tỏi, muối, tiêu, mật ong, dầu hào và 2 tbs nước ép cam.
  • Cắt cam thành từng lát mỏng 0,5 cm.
  • Làm nóng nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 190 độ C.
  • Đặt gà đã ướp vào giỏ chiên đã được làm nóng, chú ý gạt bỏ phần hành, tỏi để tránh bị cháy trong quá trình nướng. Xếp thêm lát cam mỏng bên cạnh và phía dưới gà.
  • Điều chỉnh thời gian 15 phút ở nhiệt độ 190 độ C.
  • Sau 15 phút, mở nồi, xếp thêm rau củ ăn kèm (có thể dùng đậu bắp, súp lơ...) và điều chỉnh thời gian thêm 3 phút.
  • Lấy gà ra khỏi nồi chiên, cắt hoặc thái thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Dùng nóng!

Comments