Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Cách làm Egg Benedict bằng Nồi chiên không dầu

Cách làm Egg Benedict bằng Nồi chiên không dầu

Ai cũng có những cách riêng để mở đầu một ngày mới. Và một bữa sáng với đầy đủ hương vị để thức tỉnh mọi giác quan trong tiết trời cuối thu tuyệt đẹp là một lựa chọn thật sự không tồi! 

Có thể nói, một bữa sáng với sự kết hợp của English muffin (một loại bánh mì xốp, giòn), trứng, thịt hun khói và sốt Hollandaise là một sự “kinh điển”. Vị béo ngậy của sốt và trứng được cân bằng với chanh vàng, điểm thêm vị mặn và ám khói của bacon, ăn kèm bánh mì xốp giòn sẽ hết veo ngay khi bạn kịp cảm nhận đủ mọi tầng và lớp của hương vị.

Với sự trợ giúp của các công cụ hữu hiệu, bạn hoàn toàn có thể chế biến bữa sáng được mệnh danh là thiên đường kiểu Mỹ này chỉ trong vòng một nốt nhạc mà thôi!

Comments

Cách làm Egg Benedict bằng Nồi chiên không dầu

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX 5,7L 4-IN-1 Mua hàng
    • NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX 5,7L 4-IN-1

      NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU…

      3,290,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

Phần sốt Hollandaise:
  • Bước 1: Cho 200ml nước vào nồi áp suất Instant Pot. Bật chế độ Saute và cài đặt thời gian 15 phút.
  • Bước 2: Khi nước sôi lăn tăn, đặt một bát thủy tinh hoặc inox có đường kính lớn hơn nồi lên phía trên.
  • Bước 3: Cho tất cả các nguyên liệu trong phần sốt vào. Dùng phới trộn đều liên tục cho đến khi sốt sánh lại, mịn mượt.
Phần trứng: 
  • Bước 1: Dùng bơ phết đều phía trong lòng ramekin để chống dính. 
  • Bước 2: Nhẹ nhàng đập từng quả trứng vào ramekin.
  • Bước 3: Bật Nồi chiên không dầu Instant Vortex ở chế độ Air Fryer, nhiệt độ 200 độ C và cài đặt thời gian 5 phút.
  • Bước 4: Khi nồi báo Add Food, xếp ramekin vào. 
  • Bước 5: Sau 5 phút, lấy ramekin ra.
Phần ăn kèm:
  • Bước 1: Tiếp tục bật Nồi chiên không dầu Instant Vortex ở chế độ Air Fryer, nhiệt độ 200 độ C và cài đặt thời gian 5 phút.
  • Bước 2: Khi nồi báo Add Food, thêm bánh English Muffin và thịt hun khói vào.
Hoàn thiện: 
  • Bước 1: Bánh English Muffin cắt đôi. 
  • Bước 2: Xếp thịt hun khói vào, đặt trứng lên trên rồi rưới sốt.
  • Bước 3: Rắc thêm rau mầm, đậy nắp bánh lại.
  • Thưởng thức!
Cách làm Egg Benedict bằng Nồi chiên không dầu

Comments