Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức ngocanh thực hiện

Xem thêm >>

Đậu hũ trứng chiên xù

Đậu hũ trứng chiên xù

Vỏ ngoài giòn rụm, nhân đậu hũ béo ngậy, mềm mịn phía trong. Đây chắc chắn sẽ là món ăn mà trẻ em cực kỳ yêu thích! Đừng quên sử dụng Nồi chiên không dầu Cosori thay vì chiên ngập dầu để món ăn “healthy” hơn nhé!

Comments

Đậu hũ trứng chiên xù

  • Chuẩn bị

    30 phút

  • Thời gian nấu

    15 phút

  • Khẩu phần

    2 - 3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER)

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,598,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  •  Đậu cắt lát thành miếng cỡ dày 3 cm.
  •  Hòa tan bột chiên tôm với nước cho đến khi hỗn hợp sệt lại. Chú ý không pha quá loãng.
  •  Từ từ lăn miếng đậu vào bát bột đã chuẩn bị phía trên, rồi lăn tiếp qua bột chiên xù đến khi bột bao kín bề mặt miếng đậu. Làm lần lượt đến hết.
  •  Cho đĩa đậu vào ngăn đá trong 30 phút.
  •  Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 180 độ C.
  •  Xếp đậu vào giỏ chiên đã được làm nóng. Dùng bình xịt dầu phủ kín dầu ăn lên từng miếng đậu.
  •  Điều chỉnh thời gian 15 phút cho đến khi đậu chín vàng giòn.
  •  Dùng nóng cùng nước tương hoặc tương ớt.
 

 

Comments