Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Chả cá viên chiên

Chả cá viên chiên

Thay vì rán giòn hay kho, hãy thử hô biến cá thành từng viên chả tròn trịa, đậm đà mà tròn vị này. Món ăn không hề cần phải nhằn xương, lại không dầu mỡ, hạn chế tối đa lượng chất béo theo các cách chế biến thông thường. Ngon nhất là khi thưởng thức kèm một bát cơm trắng, chấm nước mắm chua ngọt. Bạn hãy thử nhé!

Comments

Chả cá viên chiên

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Thời gian nấu

    15 phút

  • Khẩu phần

    2 - 3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER)

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      2,990,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

- Xay nhuyễn cá rô phi. Có thể lọc bỏ da tùy sở thích.
- Trộn đều tất cả các nguyên liệu cùng thì là và hành lá băm nhỏ.
- Xoa dầu ăn vào tay để chống dính. Nặn chả thành từng viên nhỏ đều nhau.
- Làm nóng nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 170 độ C.
- Xếp chả cá vào giỏ chiên đã được làm nóng. Điều chỉnh 15 phút ở nhiệt độ 170 độ C.
- Thưởng thức nóng cùng cơm trắng, nước mắm chua ngọt và thì là tươi.

Comments