Cánh gà là một trong những nguyên liệu thông dụng và thần thánh nhất khi bạn có thể dễ dàng chế biến theo mọi phương pháp từ chiên, om, nướng… để có một bữa ăn nhanh chóng và không kém phần ngon miệng. Và có ai lại nỡ chối từ món cánh gà nướng sốt cay ngọt cực hấp dẫn này? Gà được tẩm một lớp bột mỏng tạo nên độ giòn rụm, rồi lại phủ đẫm sốt cay ngọt với màu sắc đỏ quyến rũ. Thêm một đĩa dưa chuột chẻ, vài lon bia lạnh và một bộ phim hay đang bật sẵn – combo hữu hiệu cho một tối cuối tuần rảnh rỗi phải không nào?
Khoai Tây Tẩm Gia Vị Nướng Kiểu Âu
Thay vì ăn khoai chiên tẩm bơ tỏi hay đường, mật ong, hãy thử đổi vị với món khoai nướng kiểu Âu này nhé! Đây là một sự lựa chọn vô cùng lành mạnh khi chỉ dùng tới vài giọt dầu olive hoặc không....