Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

CÁNH GÀ NƯỚNG SỐT CAY NGỌT NHẮM CÙNG BIA - COMBO HOÀN HẢO CHO CUỐI TUẦN RẢNH RỖI

CÁNH GÀ NƯỚNG SỐT CAY NGỌT NHẮM CÙNG BIA – COMBO HOÀN HẢO CHO CUỐI TUẦN RẢNH RỖI

Cánh gà là một trong những nguyên liệu thông dụng và thần thánh nhất khi bạn có thể dễ dàng chế biến theo mọi phương pháp từ chiên, om, nướng… để có một bữa ăn nhanh chóng và không kém phần ngon miệng. Và có ai lại nỡ chối từ món cánh gà nướng sốt cay ngọt cực hấp dẫn này? Gà được tẩm một lớp bột mỏng tạo nên độ giòn rụm, rồi lại phủ đẫm sốt cay ngọt với màu sắc đỏ quyến rũ. Thêm một đĩa dưa chuột chẻ, vài lon bia lạnh và một bộ phim hay đang bật sẵn – combo hữu hiệu cho một tối cuối tuần rảnh rỗi phải không nào?

Comments

CÁNH GÀ NƯỚNG SỐT CAY NGỌT NHẮM CÙNG BIA - COMBO HOÀN HẢO CHO CUỐI TUẦN RẢNH RỖI

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX 5,7L 4-IN-1 Mua hàng
    • NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX 5,7L 4-IN-1

      NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU…

      3,290,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

nguyên liệu làm cánh Gà nướng sốt cay ngọt
  • Bước 1: Dùng khăn mềm hoặc giấy nhà bếp thấm thật khô da gà.
Đảo đều để gia vị bao khắp bề mặt cánh gà.
  • Bước 2: Trộn đều tinh bột ngô, bột nở, bột ớt, bột tỏi, bột hành, muối và lá parsley khô rồi rắc đều lên cánh gà. Đảo đều để gia vị bao khắp bề mặt cánh gà.
  • Bước 3: Bật Nồi chiên không dầu Instant Vortex ở chế độ Air Fryer ở 180 độ C và thời gian 20 phút.
cho gà vào Nồi chiên không dầu Instant Vortex
  • Bước 4: Khi nồi báo Add Food, dàn đều cánh gà vào giỏ chiên đã được làm nóng.
dàn đều cánh gà vào giỏ chiên đã được làm nóng
  • Bước 5: Trong thời gian nướng gà, chuẩn bị phần sốt.
Trong thời gian nướng gà, chuẩn bị phần sốt.
  • Bước 6: Đặt nồi lên bếp và chỉnh lửa nhỏ. Cho các nguyên liệu trong phần sốt vào nồi và quấy đều tay cho đến khi bơ tan chảy, sốt quyện và mượt. 
Gà nướng sốt cay ngọt
  • Bước 7: Sau khi cánh gà chín, gắp ra và trộn đều trong nồi sốt hoặc rưới sốt lên trên để sốt bao khắp bề mặt gà. Thưởng thức nóng!

Comments