Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

CÁCH LÀM THỊT VIÊN NƯỚNG KIỂU HÀN MỀM MỌNG

CÁCH LÀM THỊT VIÊN NƯỚNG KIỂU HÀN MỀM MỌNG

Thịt viên được tẩm ướp kiểu Hàn, nướng xém lại tạo lớp màu cánh gián nhưng vẫn giữ được độ mềm phía trong, sau đó lại được phủ thêm lớp sốt xì dầu ngọt thơm. Đây là món ăn cực đưa cơm, hoặc có thể phục vụ trong các bữa tiệc cocktail, finger food rất hợp.

Comments

CÁCH LÀM THỊT VIÊN NƯỚNG KIỂU HÀN MỀM MỌNG

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS 10L 7-IN-1 Mua hàng
    • LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS 10L 7-IN-1

      LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU…

      4,790,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

nguyên liệu làm thịt viên nướng kiểu Hàn
  • Bước 1: Trộn đều các nguyên liệu trong phần thịt viên (trừ bột ngô). Sau đó, nặn thành từng viên nhỏ.
Trộn đều các nguyên liệu trong phần thịt viên (trừ bột ngô). Sau đó, nặn thành từng viên nhỏ.
  • Bước 2: Lăn từng viên thịt qua bột ngô để bột phủ kín thịt.
Lăn từng viên thịt qua bột ngô để bột phủ kín thịt.
  • Bước 3: Bật Lò chiên không dầu hoặc nồi chiên không dầu ở chế độ Air Fryer, điều chỉnh 185 độ C, thời gian 10 phút. Khi lò/ nồi báo Add Food, xếp thịt vào.
cho thịt viên vào nồi chiên không dầu
  • Bước 4: Trong thời gian nướng thịt, đặt nồi nhỏ lên bếp. Cho tất cả các nguyên liệu trong phần sốt vào, khuấy đều cho đến khi đường tan hết, sốt quyện lại.
  • Bước 5: Gắp thịt ra đĩa, nhúng hoặc phủ sốt lên trên. 
thịt viên nướng kiểu Hàn ăn với cơm
  • Thưởng thức nóng!

Comments