Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
1. Ướp thịt gà với muối, tiêu, bột sả, bột hành, bột tỏi, bột ớt. Để trong tủ mát ít nhất nửa tiếng đồng hồ.
2. Rắc đều bột ngô lên thịt gà. Xóc đều.
3. Tiếp tục rưới dầu ăn lên trên, đảo đều sao cho bột ngô bám đều một lớp mỏng khắp bề mặt từng miếng gà.
Bước 2: Bật nồi chiên không dầu ở chế độ Air Fryer, điều chỉnh 180 độ C trong 15 phút.
1. Khi nồi báo Add Food, cho thịt gà vào.
2. Sau 15 phút, gắp gà ra đĩa. Nhanh tay rắc bột rang muối vào, xóc đều.
3. Dùng tay xé nhỏ sả, rưới một thìa dầu nhỏ và tiếp tục cho vào nồi chiên, điều chỉnh 180 độ C trong 5 phút.
Bước 3: Gắp gà ra đĩa, rải sả xung quanh. Thưởng thức nóng!