Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
![](https://cook.kitchenart.vn/wp-content/uploads/2022/11/Screen-Shot-2022-11-04-at-10.05.12.png)
1. Ướp thịt gà với muối, tiêu, bột sả, bột hành, bột tỏi, bột ớt. Để trong tủ mát ít nhất nửa tiếng đồng hồ.
![](https://cook.kitchenart.vn/wp-content/uploads/2022/11/Screen-Shot-2022-11-04-at-10.04.26.png)
2. Rắc đều bột ngô lên thịt gà. Xóc đều.
![](https://cook.kitchenart.vn/wp-content/uploads/2022/11/Screen-Shot-2022-11-04-at-10.04.44.png)
3. Tiếp tục rưới dầu ăn lên trên, đảo đều sao cho bột ngô bám đều một lớp mỏng khắp bề mặt từng miếng gà.
![](https://cook.kitchenart.vn/wp-content/uploads/2022/11/Screen-Shot-2022-11-04-at-10.04.59.png)
Bước 2: Bật nồi chiên không dầu ở chế độ Air Fryer, điều chỉnh 180 độ C trong 15 phút.
![](https://cook.kitchenart.vn/wp-content/uploads/2022/11/Screen-Shot-2022-11-04-at-10.04.53.png)
1. Khi nồi báo Add Food, cho thịt gà vào.
![](https://cook.kitchenart.vn/wp-content/uploads/2022/11/Screen-Shot-2022-11-04-at-10.04.19.png)
2. Sau 15 phút, gắp gà ra đĩa. Nhanh tay rắc bột rang muối vào, xóc đều.
![](https://cook.kitchenart.vn/wp-content/uploads/2022/11/Screen-Shot-2022-11-04-at-10.04.03.png)
3. Dùng tay xé nhỏ sả, rưới một thìa dầu nhỏ và tiếp tục cho vào nồi chiên, điều chỉnh 180 độ C trong 5 phút.
![](https://cook.kitchenart.vn/wp-content/uploads/2022/11/Screen-Shot-2022-11-04-at-10.04.13.png)
Bước 3: Gắp gà ra đĩa, rải sả xung quanh. Thưởng thức nóng!
![](https://cook.kitchenart.vn/wp-content/uploads/2022/11/Screen-Shot-2022-11-04-at-10.05.03.png)