Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

CÁCH LÀM BÍ NGÒI CHIÊN GIÒN HOBAKJEON

CÁCH LÀM BÍ NGÒI CHIÊN GIÒN HOBAKJEON

Hobakjeon là món bì ngòi được nhúng bột và trứng rồi chiên giòn. Khác với cách truyền thống, bí ngòi chiên được chế biến với nồi chiên không dầu sẽ chẳng cần chiên ngập dầu, giúp món ăn vừa bớt đi lượng chất béo mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon. Đây là một món ăn kèm rất dễ ăn và cũng là một cách để dụ trẻ nhỏ ăn nhiều rau hơn đấy!

Comments

CÁCH LÀM BÍ NGÒI CHIÊN GIÒN HOBAKJEON

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • NỒI ÁP SUẤT & CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT POT DUO CRISP 7,5L 11-IN-1 Mua hàng
    • NỒI ÁP SUẤT & CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT POT DUO CRISP 7,5L 11-IN-1

      NỒI ÁP SUẤT &…

      7,490,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

nguyên liệu làm Bí ngòi chiên giòn Hobakjeon
  • Bước 1: Trộn đều bột mì, bột custard, muối và tiêu.
Trộn đều bột mì, bột custard, muối và tiêu.
  • Bước 2: Nhúng từng miếng bí ngòi vào hỗn hợp bột, sau đó nhúng qua trứng đánh tan, và nhúng vào bột thêm một lần nữa. Bột sẽ bám vào khắp bế mặt miếng bí. Làm lần lượt đến hết.
làm Bí ngòi chiên giòn Hobakjeon bằng nồi chiên không dầu
  • Bước 3: Lắp giỏ chiên vào nồi, dàn đều bí lên trên. Dùng bình xịt dầu phủ đều dầu lên.
  • Bước 4: Chọn chế độ Air Fryer, điều chỉnh 190 độ C và điều chỉnh thời gian 6 phút.
Bí ngòi chiên giòn Hobakjeon
  • Thưởng thức nóng cùng sốt chấm.

Comments