BÁNH QUY CRINKLE ĐẬM VỊ CHOCOLATE MẸO ĐẶC BIỆT KHIẾN ĐƯỜNG KHÔNG CHẢY VÀ BÁNH NỨT ĐẸP
Crinkle là một chiếc bánh quy siêu ngon và được yêu thích rất nhiều. Khác với các loại bánh quy có độ giòn, bánh crinkle có lớp vỏ vỡ nhẹ và phần bánh mềm, dẻo như một viên kẹo. Bánh có vị ngọt đắng đan xen giữa chocolate và lớp đường phủ phía ngoài. Bánh được ví như “tuyết tan trên đất” bởi những vết nứt đúng như tên gọi của bánh, xuất hiện sau khi bánh được nướng xong.
Tuy đơn giản nhưng không phải lúc nào vỏ bánh cũng nứt đẹp bởi lớp đường bên ngoài rất dễ tan chảy khi gặp nhiệt độ cao khi nướng. Hãy yên tâm, với cách làm bánh quy Crinkle này chắc chắn sẽ khiến bánh crinkle của bạn nứt đẹp như một bông tuyết đọng lại bên cửa nhà sớm mai.