Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Bánh tortilla nướng ăn kèm sốt trái bơ (guacamolle)

Bánh tortilla nướng ăn kèm sốt trái bơ (guacamolle)

Đây là món ăn rất nổi tiếng và phố biến ở Mexico. Bánh tortilla thơm bùi vị ngô từ thành phần đặc trưng, chấm cùng sốt trái bơ (guacamole) ngậy béo và vô cùng hợp. Món ăn lành mạnh này rất thích hợp làm món khai vị trong các bữa tiệc, hoặc món ăn vặt lai rai trong mỗi trận bóng đá trong mùa Euro này.

Comments

Bánh tortilla nướng ăn kèm sốt trái bơ (guacamolle)

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    10 phút

  • Khẩu phần

    2 - 3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER)

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      2,990,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

Phần bánh tortilla
- Làm nóng nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 150 độ C.
- Cắt mỗi lát bánh tortilla thành 12 phần bằng nhau.
- Xếp bánh vào giỏ chiên. Dùng bình xịt dầu phủ đều dầu ăn lên vỏ bánh
- Điều chỉnh thời gian 8 phút với nhiệt độ 150 độ C.
Phần sốt bơ:
- Cà chua bỏ ruột, thái miếng nhỏ.
- Hành tím và tỏi băm nhỏ.
- Bóc vỏ bơ, tách hạt và dùng dĩa dầm nhuyễn.
- Vắt chanh vào bơ để tránh bị oxy hóa, thêm tiêu, muối và trộn đều.
- Thêm hành tây, tỏi, cà chua bi.
- Giữ lạnh trước khi dùng.

Comments