Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Bánh táo nướng bằng Nồi chiên không dầu và Robot nấu ăn Team Cuisine

Bánh táo nướng bằng Nồi chiên không dầu và Robot nấu ăn Team Cuisine

Apple pie là món bánh táo truyền thống của người Mỹ. Có người nói rằng, nếu mùa thu mà chưa được thưởng thức hương vị của một miếng bánh táo là bạn đã bỏ lỡ một trải nghiệm rất thú vị và đáng nhớ rồi!

Đừng để mùa táo cuối thu trôi qua trong hụt hẫng và tiếc nuối. Hãy bắt tay ngay vào để làm lại món bánh đã trở thành kinh điển trong bộ phim hoạt hình “Bạch tuyết và 7 chú lùn” mà chúng ta từng xem thuở bé nhé!

Comments

Bánh táo nướng bằng Nồi chiên không dầu và Robot nấu ăn Team Cuisine

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • ROBOT NẤU ĂN THÔNG MINH TEAM CUISINE Mua hàng
    • ROBOT NẤU ĂN THÔNG MINH TEAM CUISINE

      ROBOT NẤU ĂN THÔNG…

      11,990,000đ

      Mua Ngay
  • LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS 10L 7-IN-1 Mua hàng
    • LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS 10L 7-IN-1

      LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU…

      4,790,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Bước 1: Cho bột mì, 5g muối, 30g đường và 125g bơ nhạt để lạnh vào cối xay. Chọn chế độ Kneading (Nhào bột) với thời gian mặc định.
  • Bước 2: Trong thời gian nhào bột, đổ thêm nước lạnh vào qua nắp trong phía trên. 
  • Bước 3: Đổ bột ra, nhào sơ lại bằng tay, vun lại và bọc kín. Để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 giờ đồng hồ.
  • Bước 4: Trộn đều táo với 20g đường trắng, 20g đường nâu nước cốt chanh, bột quế, bột nhục đậu khấu và 3g muối. Để yên trong nửa tiếng.
  • Bước 5: Trút phần nước táo vào cối xay. Thêm 20g bơ và bột ngô vào.
  • Bước 6: Chọn chế độ Đảo ngược chiều, tốc độ 2, nhiệt độ 100 độ C, thời gian 5 phút. Để nguội.
  • Bước 7: Lấy phần bột đã chuẩn bị ra. Chia làm hai phần, cán mỏng. Một phần dàn mỏng vào khuôn để làm đế. Chú ý miết đều các cạnh bạnh. Sau đó xếp táo thái lát vào và rưới sốt lên phía trên. Phần bột còn lại cắt thành từng sợi nhỏ, đan lại trên bề mặt hoặc cắt thành các hình trang trí tùy thích. 
  • Bước 8: Chọn chế độ Bake ở Lò chiên không dầu Vortex, điều chỉnh 160 độ và cài đặt thời gian 12 phút.
  • Bước 9: Đánh tan một quả trứng, phết đều lên bề mặt bột. 
  • Bước 10: Khi Lò báo Add Food, đặt khuôn bánh vào chính giữa lò.
  • Bước 11: Để bánh nguội bớt rồi thưởng thức!
Cách làm Bánh táo nướng bằng Nồi chiên không dầu

Comments