Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

BÁNH KHOAI TÂY NHÂN PHÔ MAI CHIÊN GIÒN

BÁNH KHOAI TÂY NHÂN PHÔ MAI CHIÊN GIÒN

Khoai tây mềm mịn, nhân phô mai nóng chảy và lớp vỏ ngoài giòn rụm – sự kết hợp giữa các tầng kết cấu mềm, giòn, mịn với hương vị thơm ngon, ngậy béo sẽ tạo nên một món ăn khiến bạn không thể chối từ. Đây chắc chắn sẽ là món ăn vặt tuyệt ngon mà trẻ nhỏ thích mê. Tất cả mọi công đoạn, từ hấp khoai chín mềm, đến chiên vỏ bánh giòn tan… đều có thể thực hiện chỉ với Nồi áp suất kiêm chiên không dầu Instant Pot 11-in-1 Duo Crisp.

Comments

BÁNH KHOAI TÂY NHÂN PHÔ MAI CHIÊN GIÒN

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • NỒI ÁP SUẤT & CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT POT DUO CRISP 7,5L 11-IN-1 Mua hàng
    • NỒI ÁP SUẤT & CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT POT DUO CRISP 7,5L 11-IN-1

      NỒI ÁP SUẤT &…

      7,490,000đ

      Mua Ngay
  • XỬNG HẤP CÓ TAY CẦM INSTANT POT - SILICON XANH Mua hàng
    • XỬNG HẤP CÓ TAY CẦM INSTANT POT - SILICON XANH

      XỬNG HẤP CÓ TAY…

      400,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

Cách làm bánh Khoai tây nhân Phô mai chiên giòn - Hình 1
  • Bước 1: Khoai tây gọt vỏ, bổ làm 4. Cho khoai vào xửng hấp.
  • Bước 2: Đặt xửng hấp vào nồi áp suất Instant Pot. Đổ 250ml nước vào.
  • Bước 3: Chọn chế độ Steam và điều chỉnh thời gian 12 phút.
  • Bước 4: Xả van nhanh. Lấy khoai đổ ra bát.
  • Bước 5: Dùng dĩa hoặc dụng cụ nghiền nghiền nát khoai.
  • Bước 6: Thêm muối và bột mì vào. Trộn đều thành hỗn hợp nhuyễn, mịn. 
  • Bước 7: Cắt phô mai thành từng viên nhỏ cỡ 2x1 cm
Cách làm bánh Khoai tây nhân Phô mai chiên giòn - Hình 2
  • Bước 8: Nặn bột khoai thành từng viên tròn nhỏ cỡ 20g. Cho phô mai vào giữa và viên tròn lại. Làm lần lượt đến hết.
  • Bước 9: Đặt khoai viên vào trong ngăn đá, để lạnh tầm 15-20 phút.
  • Bước 10: Hòa tan trứng với sữa tươi. 
  • Bước 11: Chuẩn bị 3 bát lần lượt gồm bột mì (A), hỗn hợp trứng sữa (B) và bột chiên xù ©.
  • Bước 12: Nhúng lần lượt từng viên khoai vào 3 bát (A), (B) và © sao cho bột chiên xù bao phủ đề bánh.
  • Bước 13: Đặt khoai vào giỏ chiên và đặt lại vào Nồi Instant Pot.
  • Bước 14: Dùng bình xịt dầu hoặc chổi silione phết một lớp dầu mỏng quanh từng chiếc bánh.
  • Bước 15: Chọn chế độ Air Fryer, nhiệt độ 200 độ C và điều chỉnh thời gian 12 phút. Lật mặt giữa quá trình nấu.
  • Bước 16: Lấy bánh ra và thưởng thức nóng cùng tương ớt hoặc sốt chấm tùy thích.
Cách làm bánh Khoai tây nhân Phô mai chiên giòn - Hình 3

Comments