Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Bánh gà chiên giòn

Bánh gà chiên giòn

Bánh gà là món ăn vặt đường phố thần thánh, từng làm mưa làm gió trong giới học đường. Ngay tại nhà, lại không cần phải mất công chiên rán, bạn hoàn toàn có thể tự làm món bánh gà với phiên bản “healthy” hơn! Ngoài ra, trong thành phần món ăn cũng có nhiều rau củ, là ý tưởng để dụ trẻ nhỏ ăn thêm rau cực thành công! Hãy thử ngay nhé!

Comments

Bánh gà chiên giòn

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Thời gian nấu

    15 phút

  • Khẩu phần

    4 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER)

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      2,990,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

- Trộn đều thịt gà, hành tây, cà rốt, đường, ngũ vị hương, dầu hào, muối, tiêu.
- Nặn thành từng viên nhỏ, nắm thật chặt tay.
- Chuẩn bị 3 bát riêng gồm: bột ngô, trứng đánh tan, bột chiên xù.
- Nhúng từng viên gà vào lần lượt 3 bát, sao cho bột phủ kín viên gà.
- Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 180 độ C.
- Đặt từng viên gà tẩm bột vào giỏ chiên đã được làm nóng. Xịt dầu ăn lên từng viên.
- Cài đặt 180 độ C trong 12 phút.
- Dùng nóng kèm tương ớt hoặc sốt cà.

Comments