Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Trứng nướng bằng nồi chiên không dầu

Trứng nướng bằng nồi chiên không dầu

Trứng bỏ lò là một món ăn dễ làm, nhanh và hợp cho bữa sáng. Công thức này không chỉ ngon, mịn mượt, ngậy béo vì có kem phô mai, mà còn có thêm rau bina và được gia giảm hương vị bằng thịt hun khói.
Với Nồi chiên không dầu Cosori, bạn chỉ mất 4 phút cho món ăn này.

Comments

Trứng nướng bằng nồi chiên không dầu

  • Chuẩn bị

    3 phút

  • Thời gian nấu

    14 phút

  • Khẩu phần

    3 người

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Chọn chế độ làm nóng trước/pre-heat trên nồi chiên không dầu COSORI với mức nhiệt độ 175*C và ấn nútt Bắt đầu.
  • Dùng dầu ăn chống dính cho 3 chén sứ ramekin đường kính 7.5cm.
  • Đập trứng vào mỗi chén sứ ramekin, mỗi chén một quả trứng.
  • Trong một chảo chống dinh, áp chảo thịt xông khói tới khi giòn, mất khoảng 5 phút.
  • Thêm rau bina/chân vịt, xào cùng thịt xông khói tới khi chín, sẽ khoảng 2 phút.
  • Thêm kem whipping và phô mai Parmesan vào chảo, nấu thêm trong 2-3 phút.
  • Rưới hỗn hợp kem tươi phô mai lên trứng.
  • Bỏ các chén sứ vào nồi chiên không dầu COSORI, nướng trong vòng 4 phút ở nhiệt độ 175*C hoặc tới khi trứng chín theo sở thích của bạn.
  • Có thể rắc thêm 1 chút muối, tiêu.
  • Dùng nóng!

Comments