Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Thịt viên kiểu Ý với Nồi chiên không dầu Cosori

Thịt viên kiểu Ý với Nồi chiên không dầu Cosori

Món thịt viên kiểu Ý với các gia vị đặc trưng như phô mai parmesan, lá oregano, mùi tây… có thể kết hợp cùng mỳ sợi spaghetty sốt cà chua hoặc kẹp bánh mỳ thành món ăn sáng thật đúng phong cách Ý.

Comments

Thịt viên kiểu Ý với Nồi chiên không dầu Cosori

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Thời gian nấu

    8 phút

  • Khẩu phần

    2 phần ăn

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay
  • BÌNH XỊT DẦU Mua hàng
    • KITCHEN CRAFT, MC, BÌNH XỊT DẦU, INOX

      KITCHEN CRAFT, MC, BÌNH…

      478,000đ

      Mua Ngay
    • KITCHEN CRAFT, MISTO, BÌNH XỊT DẦU

      KITCHEN CRAFT, MISTO, BÌNH…

      333,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Trộn đều thịt bò xay, bột chiên xù, sữa, trứng, các loại gia vị, tiêu, muối và phô mai parmesan.
  •  Nặn thịt thành những viên tròn nhỏ cỡ trung. Để vào ngăn đá khoảng 10 phút.
  •  Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori và ấn Bắt đầu.
  •  Bỏ thịt viên ra khỏi ngăn đá và đặt vào giỏ chiên. Xịt dầu ăn đều lên bề mặt thịt và điều chỉnh nhiệt độ 205°C trong 8 phút.
  •  Rưới sốt marinara và rắc thêm phô mai parmesan phía trên rồi thưởng thức.

Comments