Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Táo chiên giòn đãi khách với Nồi chiên không dầu Cosori

Táo chiên giòn đãi khách với Nồi chiên không dầu Cosori

Thay vì mứt tết hay các loại ô mai nhiều đường, hãy thử làm món ăn vặt rất healthy, bổ dưỡng mà lại vô cùng đơn giản này để đãi khách dịp Tết nhé!

Comments

Táo chiên giòn đãi khách với Nồi chiên không dầu Cosori

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    6 phút

  • Khẩu phần

    2 - 3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER)

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,598,000đ

      Mua Ngay
  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  •  Dùng máy xay vụn bánh quy hoặc lấy chày cán bột lăn mịn.
  •  Trộn bánh quy xay vụn với bột quế và đường nâu.
  •  Táo rửa sạch, để nguyên vỏ, cắt thành miếng vừa ăn.
  •  Lần lượt lăn từng miếng táo qua bột mỳ, trứng đánh tan và hỗn hợp bột bánh quy.
  •  Làm nóng nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 190 độ C.
  •  Xếp táo vào giỏ chiên đã được làm nóng. Điều chỉnh thời gian 6 phút.
  •  Có thể chấm kèm sốt caramel tùy khẩu vị.

Comments