Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Muffin chanh, việt quất bằng nồi chiên không dầu

Muffin chanh, việt quất bằng nồi chiên không dầu

Comments

Muffin chanh, việt quất bằng nồi chiên không dầu

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    15 phút

  • Khẩu phần

    6-8 chiếc muffin

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Trộn đều nước cốt chanh và nước cốt dừa trong 1 bát nhỏ.
  • Sử dụng phới lồng, trộn đều bột mì, baking powder, baking soda và muối trong một bát riêng.
  • Dầu dừa, đường dừa, vỏ chanh và vani trộn đều trong 1 bát khác. Sau đó, thêm hỗn hợp nước cốt chanh và nước cốt dừa, khuấy nhẹ.
  • Trộn toàn bộ phần nguyên liệu khô vào nguyên liệu ướt. Sử dụng phới lồng trộn nhẹ, tới khi hỗn hợp hòa quyện.
  • Thêm quả việt quất, trộn nhẹ.
  • Chọn chế độ Làm nóng trước/Pre-heat trên nồi chiên không dầu COSORI, lựa chọn mức nhiệt 150*C và nhấn Bắt đầu/Start.
  • Đổ hỗn hợp bột vào các khuôn nhỏ
  • Khi nồi đạt nhiệt độ mong muốn, bỏ các khuôn bánh vào giỏ chiên. Chọn chế độ "Món tráng miệng", thời nướng trong 15 phút, sau đó nhấn Bắt đầu/Start
  • Sau khi hoàn thành, để bánh nguôi khoảng 10 phút.
  • Bánh không ăn hết có thể cất trong hộp kín, bảo quản trong tủ lạnh trong 3-5 ngày

Comments