Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Khoai tây chiên kiểu Mexico với Nồi chiên không dầu Cosori

Khoai tây chiên kiểu Mexico với Nồi chiên không dầu Cosori

Thay vì chỉ chiên giòn theo cách thông thường, với phong cách Mexico, món khoai chiên sẽ được kết hợp cùng các loại gia vị, rau củ và chấm với nước sốt đặc trưng. Đây là một công thức rất nên thử để đổi vị và mang đến cho vị giác của bạn những sự bất ngờ và mới lạ.

Comments

Khoai tây chiên kiểu Mexico với Nồi chiên không dầu Cosori

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    11 phút

  • Khẩu phần

    3 phần ăn

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori và ấn Bắt đầu.
  • Đặt khoai đông lạnh vào giỏ chiên. Lắp giỏ chiên vào khoang chứa.
  • Cài đặt nhiệt độ 204°C trong 11 phút và ấn Bắt đầu.
  • Trộn đều các nguyên liệu trong phần sốt chấm. Để lạnh.
  • Lấy khoai đã chín ra khỏi giỏ chiên, đặt vào một đĩa hoặc bát to.
  • Thêm cà chua, ớt chuông đỏ, giăm bông, rau mùi và phô mai cotija lên trên khoai tây chiên. Rưới sốt lên trên cùng.
  • Thưởng thức ngay lập tức.

Comments