Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Gà phủ phô mai parmesan với Nồi chiên không dầu Cosori

Gà phủ phô mai parmesan với Nồi chiên không dầu Cosori

Món gà chiên thông thường với lớp vỏ giòn rụm nay được kết hợp cùng vị phô mai béo ngậy phía trong hòa quyện cùng thịt chín mềm. Đây hứa hẹn sẽ là món khoái khẩu của tất cả các vị khách, từ người lớn đến trẻ nhỏ.

Comments

Gà phủ phô mai parmesan với Nồi chiên không dầu Cosori

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    12 phút

  • Khẩu phần

    2 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  •  Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 180°C rồi ấn Bắt đầu.
  •  Trộn đều bột chiên xù và phô mai parmesan trong một chiếc bát.
  •  Lăn thịt gà vào hỗn hợp bột, sau đó nhúng vào trứng gà rồi lại lặp lại lớp bột ngoài cùng.
  •  Xịt dầu ăn vào thịt gà và giỏ chiên rồi đặt thịt gà vào.
  •  Chỉnh thời gian 12 phút với nhiệt độ 180°C.
  •  Đặt từng miếng phô mai mozzarella lên trên mỗi miếng thịt gà khi thời gian còn lại 2 phút.
  •  Rưới sốt marinara và rắc lá húng tây lên trên rồi thưởng thức.

Comments