Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Cá hồi sốt Teriyaki với Nồi chiên không dầu Cosori

Cá hồi sốt Teriyaki với Nồi chiên không dầu Cosori

Sốt Teriyaki là một trong những loại gia vị làm món ăn không thể thiếu ở Nhật Bản và nhiều nơi trên thế giới với hương vị nhẹ nhàng, tinh tế và đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản. Nếu không mua được sốt Teryaki, bạn cũng có thể làm sốt Teryaki ngay tại nhà bằng các nguyên liệu gia vị quen thuộc.

Sốt Teryaki được dùng để chế biến với nhiều món ăn, trong đó có cá hồi. Dưới đây là công thức làm món cá hồi sốt Teryaki cực đơn giản với Nồi chiên không dầu Cosori nhưng chắc chắn ai cũng sẽ thích thú khi thưởng thức.

Comments

Cá hồi sốt Teriyaki với Nồi chiên không dầu Cosori

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    8 phút

  • Khẩu phần

    2 phần ăn

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay
  • BÌNH XỊT DẦU Mua hàng
    • KITCHEN CRAFT, MC, BÌNH XỊT DẦU, INOX

      KITCHEN CRAFT, MC, BÌNH…

      478,000đ

      Mua Ngay
    • KITCHEN CRAFT, MISTO, BÌNH XỊT DẦU

      KITCHEN CRAFT, MISTO, BÌNH…

      333,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  •  Khuấy đều tất cả các gia vị trong phần sốt trong một chiếc nồi nhỏ.
  •  Đặt nồi lên bếp, đun sôi và giảm nhiệt. Sau đó để nguội.
  •  Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 175°C rồi ấn Bắt đầu.
  •  Phết dầu ăn lên từng miếng cá và ướp với tiêu, muối.
  •  Đặt cá vào giỏ chiên, phần da áp xuống dưới. Chọn chế độ Hải sản, chỉnh 8 phút và ấn Bắt đầu.
  •  Lấy cá ra khỏi giỏ chiên khi hết thời gian. Để nghỉ 5 phút rồi rưới sốt teriyaki lên trên.
  •  Thưởng thức cùng cơm trắng và rau củ nướng.

Comments