Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Bông cải xanh nướng tỏi với Nồi chiên không dầu Cosori

Bông cải xanh nướng tỏi với Nồi chiên không dầu Cosori

Lơ xanh hay bông cải xanh (broccoli) là một trong những loại rau giàu dinh dưỡng nhất, thậm chí được nghiên cứu cho rằng có khả năng phòng chống tế bào ung thư. Và bạn có biết, một trong những cách để bảo toàn dưỡng chất nhất cho nguyên liệu bổ dưỡng này chính là nướng/ chiên không dầu.

Comments

Bông cải xanh nướng tỏi với Nồi chiên không dầu Cosori

  • Chuẩn bị

    3 phút

  • Thời gian nấu

    10 phút

  • Khẩu phần

    3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 150°C và ấn Bắt đầu.
  • Rưới đều dầu olive lên từng bông cải và trộn đều để dầu phù kín.
  • Rắc đều gia vị lên bông cải.
  • Đặt bông cải vào giỏ chiên đã được làm nóng.
  • Chọn chế độ Rau củ và ấn Bắt đầu.

Comments