Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Bánh Pie táo mini bằng nồi chiên không dầu

Bánh Pie táo mini bằng nồi chiên không dầu

Comments

Bánh Pie táo mini bằng nồi chiên không dầu

  • Chuẩn bị

    35 phút

  • Thời gian nấu

    10 phút

  • Khẩu phần

    2 phần ăn

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

  • Trong một nồi nấu sốt, bỏ táo thái hạt lựu, đường, bơ, bột quế, bột nhục đậu khấu đun trên bếp ở mức lửa vừa. Vừa đun vừa khuấy đều, trong khoảng 2 phút thì tắt bếp.
  • Để hỗn hợp nguội hoàn toàn, trong khoảng 30 phút.
  • Cắt bột bánh pie đã làm trước thành các hình tròn 13cm, có thể sử dụng khuôn cắt bánh quy để cắt.
  • Múc hỗn hợp nhân đã nguội vào giữa các miếng bột đã được cắt
  • Gấp đôi miếng bột, sử dụng ngón tay miết mép bột cho dính chặt, có thể sử dụng thêm nước nếu bột khô, khó dính. Dính cẩn thận tránh trong quá trình nướng, bột bánh nở sẽ có thể làm bánh bị hở, toác
  • Sử dụng tăm nhọn chọc 1 lỗ nhỏ trên vỏ bánh để thoát khí.
  • Chọn chế độ Làm nóng trước/Pre-heat trên nồi chiên không dầu COSORI, lựa chọn mức nhiệt 180*C và nhấn Bắt đầu/Start
  • Trong một bát trộn nhỏ, trộn trứng và sữa đánh tan sử dụng để phết lên mặt bánh.
  • Khi nồi chiên đã đủ nhiệt, sử dụng chổi, phết hỗn hợp trứng sữa lên mặt, đặt bánh vào giỏ chiên và nướng ở mức nhiệt 180*C trong 10 phút, tới khi bánh vàng đều.

Comments