Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Bánh mỳ chuối, hạt óc chó bằng nồi chiên không dầu

Bánh mỳ chuối, hạt óc chó bằng nồi chiên không dầu

Comments

Bánh mỳ chuối, hạt óc chó bằng nồi chiên không dầu

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    40 phút

  • Khẩu phần

    1 khuôn bánh mì mini

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Sử dụng máy đánh trứng, đánh bông nhẹ bơ và đường tới khi hỗn hợp chuyển màu trắng ngà.
  • Trong một bát trộn khác, trộn đều trứng cùng chuối nghiền và thêm vani.
  • Chọn chế độ làm nóng trước/pre-heat trên nồi chiên không dầu COSORI, chọn mức nhiệt 150*C và nhấn Bắt đầu/Start.
  • Sử dụng phới lồng, trộn đều bột mỳ cùng với baking soda
  • Trộn tất cả nguyên liệu khô vào phần nguyên liệu ướt, sử dụng phới lồng trộn đều thới khi hòa quyện.
  • Thêm hạt óc chó băm nhỏ vào hỗn hợp.
  • Đổ hỗn hợp bột vào khuôn bánh mỳ loaf, đặt khuôn vào nồi chiên không dầu khi nhiệt độ đã đạt như mong muốn.
  • Chọn chế độ "Món tráng miệng", chọn thời gian nấu 40 phút và nhất bắt đầu/start

Comments