Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Bánh mỳ bơ tỏi với Nồi chiên không dầu Cosori

Bánh mỳ bơ tỏi với Nồi chiên không dầu Cosori

Bánh mỳ bơ tỏi là món khai vị “kinh điển” trong mọi bữa ăn. Nhanh gọn, đơn giản, dễ làm… nhưng kết quả lại khiến mọi vị khách đều hài lòng. Với công thức này cùng Nồi chiên không dầu Cosori, bạn sẽ có món bánh mỳ bơ tỏi đẳng cấp nhà hàng ngay tại căn bếp của mình.

Comments

Bánh mỳ bơ tỏi với Nồi chiên không dầu Cosori

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    6 phút

  • Khẩu phần

    4 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Cắt lát bánh mỳ.
  • Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 160°C và ấn Bắt đầu.
  • Trộn đều tỏi, bơ và dầu olive thành một hỗn hợp mịn, mượt.
  • Phết đều hỗn hợp bơ lên từng lát bánh mỳ và rắc phô mai Parmesan lên phía trên.
  • Đặt bánh mỳ vào giỏ chiên đã được làm nóng.
  • Chọn chế độ Bánh mỳ và ấn Bắt đầu.
  • Trang trí với lá mùi tây tươi và thưởng thức.

Comments