Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Kitchen Art ra mắt Nếp Magazine tháng 1/2017

NẾP – cho trái tim của nhà – là ấn phẩm độc lập về ẩm thực và phong cách sống, ra mắt tháng 1/2017 bởi đội sản xuất sáng tạo của Kitchen Art – nơi đã cho ra đời ấn phẩm TPOT và những e-magazine nấu ăn hấp dẫn.

Nếp ra đời với mong muốn mang đến độc giả những góc nhìn tươi mới về ẩm thực, góp phần nuôi dưỡng vị giác tự nhiên và tinh tế. Từ những thực phẩm theo mùa, gần gũi quanh bạn, chúng tôi sẽ cùng bạn vào bếp, chuẩn bị các bữa ăn trong ngày, bữa tiệc đặc biệt hay làm những món ăn vặt bổ dưỡng, chất lượng cho mọi thành viên gia đình. Nếu ví căn bếp như trái tim của ngôi nhà thì chúng tôi sẽ cùng bạn chăm sóc và giữ lửa cho căn bếp yêu thương ấy!

NẾP mang tới cảm hứng sống khoẻ mạnh, hạnh phúc, tích cực mỗi ngày cho độc giả không chỉ qua những công thức nấu ăn ngon, dễ làm mà còn truyền tải những hành trình khám phá ẩm thực đặc sắc, bí quyết chăm sóc bản thân khoẻ đẹp, mẹo trang trí nhà cửa hữu ích, câu chuyện nghề nghiệp ấn tượng, kinh nghiệm chắt lọc về chăm sóc bé, và còn cả những chia sẻ cảm xúc sâu sắc, được góp nhặt hàng ngày từ những nhân vật đặc biệt.

NẾP hi vọng từ những điều nhỏ bé này sẽ được đồng hành cùng các bạn tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc mỗi ngày!

Các bạn hãy đăng ký email tại nep.com.vn để nhận miễn phí số 01 chủ đề “Hương vị của vườn” vào 18/1/2017 nhé!

Hãy theo dõi trang fanpage Instagram của Nếp Magazine để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Dưới đây là video trailer hướng dẫn cách làm mứt khế của Nếp! Mời các bạn cùng xem!

Comments