Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Giới thiệu sách HAI CĂN BẾP NGỌT NGÀO

Hai căn bếp ngọt ngào là cuốn cookbook thứ 2 của hai tác giả Chi Anh (CEO Kitchen Art) & Hoàng Anh  (Giám đốc sáng tạo Kitchen Art) xuất bản trong năm nay (tháng 4/2014). Đặc biệt, cuốn sách được in và xuất bản rộng rãi trên toàn thế giới bằng tiếng Anh, nhà xuất bản Page One (Singapore) ưu ái cho hai tác giả số lượng có hạn để phát hành tại Việt Nam độc quyền qua Kitchen Art Store!

Là cuốn sách dạy làm bánh với đầy đủ các chỉ dẫn cụ thể từ dụng cụ, nguyên liệu, các kỹ thuật cơ bản cho đến quá trình hoàn thiện từng loại bánh, “Hai căn bếp ngọt ngào” là cẩm nang “Làm bánh 101” với những ai có đam mê khám phá và chinh phục thế giới bánh ngọt. Với triết lý “đơn giản nhưng cá tính”, các công thức bánh ở đây luôn được ưu tiên sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên, theo mùa với điểm nhấn là hương vị Châu Á tinh tế.

Cuốn sách tập hợp 50 công thức bánh cổ điển từ cupcake tới bánh ga tô các loại phù hợp để làm trong gia đình hàng ngày và trong các dịp đặc biệt.

Tuy nhiên, điều thú vị là không chỉ có những món bánh ngon, ấn tượng trong hai “Căn bếp ngọt ngào”, mà ở đó còn có cả những chia sẻ về một tình bạn “không biên giới” giữa Chi Anh và Hoàng Anh, hai cái tên đứng đằng sau Kitchen Artthe KAfe có tiếng tại Hà Nội.

Nhận xét từ cộng đồng quốc tế:

Một bà mẹ Singapore đã nhận xét về Hai căn bếp ngọt ngào như sau trên trang mạng Sassymama: “Chỉ riêng đề tài bánh trái đủ thu hút sự chú ý của chúng tôi khi thấy thông tin về sách này trong hộp thư điện tử (và cả bưu điện). Là sự kết hợp tuyệt vời giữa Phương Tây (bánh ngọt!) với các gia vị mới và trái cây nhiệt đới của Phương Đông, Hai căn bếp ngọt ngào là một bổ sung mới thú vị trong bộ sưu tập sách nấu ăn của chúng tôi. Tuyển tập 50 công thức bánh cổ điển, từ cupcake tới pound cake (bánh bơ), này còn rất vừa tay em bé 4 tuổi của chúng tôi mang vào bếp và cùng làm bánh Pound cake sữa đặc caramel. Thành quả bánh rất ngon như những gì chúng tôi đã được nghe nói!”

Trong chuyến ra mắt sách tại Singapore tháng 4 vừa qua với nhà xuất bản Page One, hai tác giả cũng đã nhận được nhiều phản hồi tốt và quan tâm đặc biệt của độc giả tại đây. Các bạn cũng có thể xem lại Hành trình ngọt ngào này đấy!

Nếu bạn chưa có trên tay cuốn sách HAI CĂN BẾP NGỌT NGÀO, rất đơn giản để đặt mua theo những kênh sau:

  • Tại Việt Nam: tại Kitchen Art Store, 38 Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội, hoặc mua online tại đây. Kitchen Art sẽ chuyển sách đến các bạn trên toàn quốc.
    Ngoài ra, sách còn được bán tại the KAfe, 18 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nôi, the KAfe Village (số 4 xóm Hà Hồi, Hoàn Kiếm, Hà Nội) và nhà sách Ngân Nga, số 7 Đinh Lễ

  • Ở nước ngoài:

         + Toàn cầu: Amazon hoặc Book Depository

         + Tại Úc: trang fishpond.com.au

         + Tại Singapore: trang singapore.kinokuniya.com

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng!

Kitchen Art Store & Studio.

Số 38, phố Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội (rẽ trái từ đường Xuân Diệu).

Điện thoại: 4-6.6802770

Email: info@kitchenart.vn

Comments