Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

E-magazine kỳ 2: Chuyến picnic mùa hè

Kitchen Art (KA) vui mừng giới thiệu E-magazine kỳ 2 với chủ đề Chuyến picnic mùa hè, mang đến cho các kitchenholics thêm niềm vui và sắc màu hè thông qua những chuyến đi và khám phá thú vị về ẩm thực quanh ta.

Xếp lại những bộn bề công việc tại cửa hàng và studio, toàn bộ đội ngũ Kitchen Art đã lên đường, dành trọn một ngày cho chuyến picnic Hè tại Vườn quốc gia Ba Vì, thưởng thức những món ăn tự làm, đơn giản nhưng thật dinh dưỡng, tươi ngon trên thảm cỏ xanh mướt. Không có lý do nào hoàn hảo hơn vừa để trốn cái nóng hè Hà Nội, vừa lấy bối cảnh chủ đề cho e-mag và truyền cảm hứng tới độc giả. Đã tới lúc chúng ta trở về với thiên nhiên và dành thời gian quý báu bên gia đình và bạn bè thân!

Bên cạnh trang điểm tin, tổng kết ngắn gọn những sự kiện quan trọng và đáng nhớ trong 6 tháng qua của Kitchen Art, bạn đọc sẽ được chia sẻ những góc nhìn khác của các thành viên KA thông qua hình ảnh một ngày bận rộn của Chi Anh- CEO, hình chụp món ăn đường phố Hà Nội hấp dẫn của nhiếp ảnh gia Kiyoshi Jiro, hay những bức ảnh phim về các quán cà phê đẹp cá tính tại Melbourne của Hoàng Anh- Giám đốc sáng tạo KA.

Trong e-magazine kỳ này, Kitchen Art vui mừng giới thiệu với các kitchenholics về những lớp học mới, thú vị và đầy sáng tạo. Đặc biệt các bạn sẽ được vào bếp và trải nghiệm công thức nấu ăn tuyệt đỉnh từ chính giảng viên- bếp trưởng Joel Manton của the KAfe, quán cà phê mang phong cách Kitchen Art.

Như thường lệ, chúng tôi muốn giới thiệu với độc giả về những người bạn mới của Kitchen Art qua những câu chuyện ẩm thực của họ. Hay nếu chính bạn có những trải nghiệm, công thức hay bức hình chụp món thú vị, hãy viết và chia sẻ với chúng tôi! Bạn có thể đóng góp một phần cho số e-mag tới hay cho website của Kitchen Art!

Hi vọng các bạn sẽ thích thú với số e-mag ngập tràn màu sắc hè kỳ này và trải nghiệm những chuyến đi picnic hay kỳ nghỉ thật vui vẻ hay chỉ đơn giản tự thưởng cho mình những viên kem tươi ngon ngay tại nhà theo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi và ghé thăm trang Kitchen Art Online Store để sắm sửa cho căn bếp của bạn thêm tiện dụng và ấm cúng!

XEM VÀ DOWNLOAD KITCHEN ART E-MAGAZINE

Comments