Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Dụng cụ bào, nạo Norpro

Hãy thử tưởng tượng lại, những công việc bếp núc và những món ăn hàng ngày mà bạn cần phải sử dụng đến các dụng cụ nạo, bào:

  • Bào nhỏ hành, tỏi để pha nước chấm, ướp thức ăn thay vì phải băm nhỏ từng nhánh bằng dao, thớt

  • Bào sợi vỏ cam, vỏ chanh vừa để tăng hương vị, vừa trang trí cho món tráng miệng thêm đẹp mắt hơn

  • Bảo mỏng socola thành những vụn cong tuyệt đẹp để rắc lên món socola nóng, kem tươi đánh bông hay những chiếc cupcake xinh xắn

  • Bào vụn phô mai Parmesan, mozzarella hay những loại phô mai cứng khác để rắc lên đế pizza trước khi nướng, mì Ý hay bỏng ngô… để có vị phô mai tươi ngay tức thì.

Và còn rất nhiều những công dụng tuyệt vời khác mà dụng cụ nạo, bào mang đến cho bạn. Thật khó để tưởng tượng, căn bếp của bạn sẽ thế nào nếu không có những dụng cụ tiện ích này! Tại cửa hàng Kitchen Art, luôn có một sự ưu ái nhất định cho dòng sản phẩm này. Và một trong những sản phẩm bán chạy nhất, là THANH NẠO HÌNH HỘP 3 TRONG 1 (Cuisipro, Canada).

Thanh nạo với thiết kế 3 mặt, với 3 lưỡi dao khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng của bạn: bào thô, bào mịn và bào sợi. Sản phẩm có thiết kế tinh tế cùng chất lượng thượng hạng, là một “trợ thủ đắc lực” không thể thiếu trong căn bếp của bạn đấy!

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp Cuisipro (Canada), hiện có bán tại Kitchen Art.

Comments