Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Đặc san đặc biệt mừng Tết Bính Thân 2016

Thời gian thật trôi nhanh quá. Thoáng cái năm cũ đã qua và năm mới Bính Thân đã đến cửa thềm.

Thành thông lệ, cứ Tết đến, Kitchen Art lại gửi đến các kitchenholics một ấn phẩm đặc biệt với những công thức và mẹo làm bếp cực kì hấp dẫn. Năm nay, ngoài những món ăn truyền thống, các bạn hãy làm thử những món ăn chúng tôi giới thiệu, lấy cảm hứng từ các nước Châu Á khác.

KA---Emag-Tet-2016_Final-10..1

Các bạn chắc chắn sẽ yêu thích món thịt kho đặc biệt từ bếp Kitchen Art. Cách kho của Kitchen Art sẽ làm thịt mềm, thơm ngon và lạ miệng. Món ăn này ngon đến nỗi ai ai trong Kitchen Art team cũng yêu thích và nhất định sẽ trổ tài cho Tết này. Ngoài ra, miến trộn kiểu Nhật hay tôm hấp xả và lá chanh kiểu Thái cũng sẽ giúp mâm cơm Tết gia đình thêm phong phú và đậm đà.

KA---Emag-Tet-2016_Final-14.1

Những ngày trước Tết này, các bạn cũng hãy “thưởng” cho căn bếp của mình những món quà nho nhỏ từ Kitchen Art store tại Hà Nội và online. Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm mới chất lượng và hữu dụng, chắc chắn sẽ giúp truyền cảm hứng cho các bạn trong dịp cuối năm và năm mới.

KA---Emag-Tet-2016_Final-26.1

Thay mặt cho toàn thể Kitchen Art team, Hoàng Anh và Chi Anh chúc các kitchenholics một năm mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và giàu ý nghĩa bên gia đình và người thân.

Một lần nữa xin cảm ơn các bạn đã theo dõi và đồng hành với Kitchen Art trong hành trình bếp và ẩm thực năm Ất Mùi 2015, hẹn gặp các bạn trong năm Bính Thân 2016 với những dự án thú vị hơn nữa!!! Hãy theo dõi nhé!

KA---Emag-Tet-2016_Final-38.1

Đào Chi Anh, CEO của Kitchen Art & KAfe Group
Nguyễn Hoàng Anh, Creative Director

Link đăng ký nhận miễn phí emagazine Tết Phương Đông 2016 từ Kitchen Art.

Comments