Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Trà vải

Trà vải

Hòa cùng không khí giải cứu vải cho người dân Bắc Giang, hãy thử pha món trà vải mát lạnh này để giải nhiệt cho những ngày nóng bức nhé.
Từ những blogger và người sử dụng Instant Pot trên toàn cầu, sau khi sử dụng nồi Instant Pot để ủ trà, mọi người đều có nhận xét rằng trà nấu bằng Instant Pot được chiết xuất hết hương vị trong thời gian nhanh hơn phương pháp ủ truyền thồng, cho vị trà đậm hơn mà lại ít đắng hơn.
Nếu bạn đã sở hữu một chiếc nồi Instant Pot, hãy thử nấu trà và cảm nhận sự khác biệt nhé!

Comments

Trà vải

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    15 phút

  • Khẩu phần

    2 - 3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á Mua hàng
    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      2,941,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

- Cho tất cả trà, nước và đường vào nồi Instant Pot.
- Chọn chế độ Broth và điều chỉnh thời gian 4 phút.
- Sau đó, để xả van tự nhiên ít nhất 15 phút.
- Trong thời gian chờ đợi, bóc vỏ vải, tách hột.
- Múc trà ra cốc, thêm đá, vải bóc sẵn, vài lá bạc hà và thưởng thức!
Chi tiết xem thêm tại:

Comments