Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Trà sữa Masala Chai bằng Instant Pot

Trà sữa Masala Chai bằng Instant Pot

Nếu bạn đã quá quen thuộc với các hương vị trà sữa từ Đài Loan, thì món Masala Chai đặc trưng của Ấn Độ này chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ bởi sự độc đáo và vị thơm ngon không kém phần. Trong tiếng Ấn, “chai” có nghĩa là trà và “masala” có nghĩa là “cay nồng”. Masala Chai là món trà có hương vị rất đặc biệt và được người Ấn Độ ưa chuộng từ xa xưa đến nay.

Comments

Trà sữa Masala Chai bằng Instant Pot

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L) Mua hàng
    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L)

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      3,890,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Bước 1: Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi áp suất Instant Pot.
  • Bước 2: Chọn chế độ Pressure Cook, mức High và điều chỉnh thời gian 4 phút.
  • Bước 3: Để nồi xả van tự nhiên khoảng 5 phút, sau đó xả van nhanh.
  • Bước 4: Múc ra và thưởng thức nóng hay lạnh tùy thích.
Cách làm Trà sữa Masala Chai

Comments