Thịt kho là món ăn vô cùng quen thuộc trong mâm cơm của người Việt. Món ăn sẽ còn thơm ngon, cuốn hút, đưa cơm và nhiều dinh dưỡng hơn khi được kết hợp cùng củ cải. Củ cải ngấm nước thịt mềm và đậm đà, chưa kể vị ngọt trong củ cái cũng khiến từng miếng thịt trở nên dịu hơn. Hãy thử ngay với nồi áp suất Instant Pot nhé!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...