Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Thịt kho củ cải

Thịt kho củ cải

Thịt kho là món ăn vô cùng quen thuộc trong mâm cơm của người Việt. Món ăn sẽ còn thơm ngon, cuốn hút, đưa cơm và nhiều dinh dưỡng hơn khi được kết hợp cùng củ cải. Củ cải ngấm nước thịt mềm và đậm đà, chưa kể vị ngọt trong củ cái cũng khiến từng miếng thịt trở nên dịu hơn. Hãy thử ngay với nồi áp suất Instant Pot nhé!

Comments

Thịt kho củ cải

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    15 phút

  • Khẩu phần

    2 - 3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á Mua hàng
    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      2,941,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Bật nồi Instant Pot ở chế độ Saute. Đổ đường trắng và thêm 1 thìa nước vào nồi. Để yên.
  • Khi đường chuyển sang màu cánh gián, nhẹ nhàng đổ 15ml nước vào. Khuấy đều.
  • Cho thịt vào ướp cùng nước hàng.
  • Thêm nước mắm, hành khô băm nhỏ và hạt tiêu. Để thịt được ướp trong ít nhất 30 phút.
  • Củ cải trắng gọt vỏ, cắt thành từng miếng vừa ăn. Thả vào nồi.
  • Thêm 50ml nước vào nồi Instant Pot.
  • Đóng nắp nồi, chọn chế độ Meat/Stew và điều chỉnh thời gian 15 phút.
  • Xả van nhanh, đảo đều lại thịt và múc ra đĩa.
  • Thưởng thức cùng cơm trắng.

Comments