Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Thịt gà hầm rau củ

Thịt gà hầm rau củ

Thịt gà luôn là nguồn thực phẩm có thể ứng dụng cho nhiều món ăn đơn giản, dễ làm mà vẫn bổ dưỡng. Kitchen Art xin giới thiệu với các bạn món thịt gà hầm rau củ với sự kết hợp của các loại rau xanh, khoai tây, đậu Hà Lan sẽ mang đến cho bạn một món ăn đầy đủ dinh dưỡng và ngon miệng và đậm hương vị mùa xuân.

Comments

Thịt gà hầm rau củ

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    15 PHÚT

  • Khẩu phần

    6-8 phần ăn

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Nồi to nấu súp Mua hàng
  • Dao lọc thịt gà Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Thớt Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>

Cách làm

  • Đun nóng dầu trên nồi to, cho hành tây, đảo nhẹ khoảng 5 phút cho hành chín mềm, thêm thịt gà vào và rán vàng nhạt.
  • Tiếp tục đổ khoai tây, nước dùng, bột tiêu đen, và đun sôi. Sau đó đậy vung, đun liu riu khoảng 30 phút đến khi khoai tây và gà chín mềm. (Nếu muốn bảo quản lâu, đến bước này bạn có thể trữ đông).
  • Thêm súp lơ xanh, hành ta, đậu Hà Lan. Đun sôi trở lại.
  • Đậy vung và đun tiếp 5 phút, cho húng tây vào, khuấy đều.
  • Dùng nóng.
 

Nguồn: bbcgoodfood

Thực hiện- Bài viết: Hoa Thái, Hồng Phương

Styling: Chi Anh

Ảnh: Kiyoshi Jiro

Comments