Thịt đông là một món ăn mùa lạnh vô cùng phổ biến ở miền Bắc. Chỉ bằng những nguyên liệu đơn giản như thịt chân giò, bì heo, nấm hương, mộc nhĩ… món ăn không chỉ ngon miệng mà còn lạ mắt, cung cấp thêm collagen cho cơ thể. Hãy nấu ngay với Instant Pot để tiết kiệm thời gian hơn nhé!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...