Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

THỊT BÒ XIÊN RAU CỦ NƯỚNG BBQ XÉM KHÓI, KHÔNG THUA THAN CỦI CHỈ VỚI NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

THỊT BÒ XIÊN RAU CỦ NƯỚNG BBQ XÉM KHÓI, KHÔNG THUA THAN CỦI CHỈ VỚI NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

Những que thịt xiên nướng được đan xen cùng ớt chuông, rau củ đủ màu sắc luôn rất hấp dẫn và là sự lựa chọn hàng đầu trong những buổi dã ngoại hay tiệc BBQ. Chẳng cần phải chuẩn bị than củi, chẳng cần phải nhóm lửa nóng nực… bạn hoàn toàn có thể chế biến món ăn này chuẩn vị, xém khói ngay tại nhà chỉ với nồi chiên không dầu.

Nếu bạn nhìn thấy những hình ảnh và đang đọc được những dòng chữ này, thì chính là thông điệp từ vũ trụ nhắn bạn hãy thử làm ngay để thưởng thức trong tiết trời thu mát mẻ này đấy!

Comments

THỊT BÒ XIÊN RAU CỦ NƯỚNG BBQ XÉM KHÓI, KHÔNG THUA THAN CỦI CHỈ VỚI NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

 • LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS 10L 7-IN-1 Mua hàng
  • LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS 10L 7-IN-1

   LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU…

   3,890,000đ

   Mua Ngay

Cách làm

nguyên liệu làm Thịt bò xiên rau củ nướng BBQ Bước 1: Thịt bò rửa sạch và thấm khô. Ướp thịt bò cùng muối, tiêu, nước mắm và sốt ướp BBQ Dh foods. Ướp thịt bò cùng muối, tiêu, nước mắm và sốt ướp BBQ Bước 2: Ớt chuông, hành tây thái con chì. Ướp thịt bò với sốt ướp BBQ Dh foods. Bước 3: Xiên vào que lần lượt và xen kẽ thịt bò, ớt chuông, hành tây. Xiên vào que lần lượt và xen kẽ thịt bò, ớt chuông, hành tây. Bước 4: Bật Lò chiên không dầu Instant Vortex ở chế độ Grill (nhiệt độ cố định 205 độ C) và điều chỉnh thời gian 5 phút. xếp các que xiên vào khay nướng. Bước 5: Khi Lò làm nóng xong và báo Add Food, xếp các que xiên vào khay nướng. xếp các que xiên ra đĩa Thưởng thức cùng sốt BBQ Dh Foods. Thưởng thức cùng sốt BBQ Dh Foods.

Comments