Hoành thánh vốn là một món ăn truyền thống của người Hoa. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tự biến tấu lại bởi vỏ hoành thánh có thể mua được dễ dàng tại siêu thị hoặc phố Lương Văn Can. Với công thức này, món súp hoành thánh còn trở nên thanh đạm hơn nhưng chẳng kém phần đậm đà và hấp dẫn bởi các nguyên liệu thuần toàn từ rau củ. Từ nhân hoành thánh cho đến nước dùng, đều được tạo nên hương vị bằng các loại rau củ theo mùa đang vào đúng vụ thơm ngon nhất. Món ăn này sẽ vô cùng thích hợp khi bạn muốn cơ thể và vị giác được thanh lọc hơn hoặc thưởng thức vào các ngày rằm.
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...