Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

SÚP BÍ ĐỎ THỊT BÒ

SÚP BÍ ĐỎ THỊT BÒ

Khi những bữa cơm thịt cá rau củ mất quá nhiều thời gian để làm và bạn phải rửa quá nhiều bát đĩa nồi niêu sau khi nấu, nấu súp là lựa chọn sáng suốt khi bạn không muốn đứng trong bếp quá lâu. Trong súp có đủ các dinh dưỡng cần thiết cho một bữa ăn và đặc biệt súp thích hợp cho mọi lứa tuổi trong gia đình.
Với Robot nấu ăn Team Cuisine, việc nấu súp sẽ nhanh gọn và tiện lợi hơn rất nhiều.

Comments

SÚP BÍ ĐỎ THỊT BÒ

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    30 phút

  • Khẩu phần

    4 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  •  Preheat NCKD Cosori 200 độ trong 3 phút
  • Thịt bò rửa sạch, cắt bao diêm, nêm chút muối tiêu. Bí đỏ gọt vỏ cắt miếng bao diêm. Tỏi bóc sạch để nguyên tép
  • Trộn qua bí đỏ, bò và tỏi với 1 tbs dầu oliu
  • Nướng hỗn hợp trong 10ph nhiệt 180 độ
  • Đổ hỗn hợp đã nướng vào máy xay của Robot TeamCuisine cùng cà rốt tươi, đậu Hà Lan. Xay tốc độ 8 trong 10 giây
  • Thêm 600ml nước, bật chế độ nấu ăn của Robot, chỉnh nhiệt 100 độ và đảo tốc độ 2. Nấu trong 20 phút.
  • Sau 20 phút khi thấy đồ ăn đã chín, đổ 100ml sữa tươi, nêm nếm lại thêm gia vị cho vừa ăn. Xay nhuyễn một lần nữa với nút turbo.
  • Ăn nóng kèm tiêu hoặc rau gia vị khô tuỳ chọn.

Comments