Guacamole- một loại sốt bơ nghiền kiểu Mexico với nước cốt chanh, và nhiều loại gia vị tươi khác, được dùng để làm sốt chấm, hay ăn kèm như một món salad khai vị. Với việc thêm một chút đậu Hà Lan, sốt Guacamole trở nên tươi, và thanh mát hơn nhiều. Đậu nghiền có thể cân bằng hoàn hảo độ béo ngậy của trái bơ cũng như sự gắt nồng của những gia vị đi kèm. Bạn hãy thử món sốt rất dễ làm mà ngon này nhé!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...