Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Socola nóng tự làm

Socola nóng tự làm

Thay vì pha đồ uống bằng bột pha sẵn, bạn có thể tự tay làm socola nóng – một món đồ uống kết hợp giữa sữa tươi vàsocola nguyên chất nồng nàn… Rất nhanh và cũng rất đơn giản để có một cốc socola nóng đúng “chất”, hương vị đậm đà, thơm lừng.

Tự thưởng cho bản thân một ly socola nóng cùng với một quyển sách hay sau một ngày làm việc căng thẳng sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái hơn rất nhiều đấy.

Comments

Socola nóng tự làm

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    10 phút

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Thìa đong Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Cup đong Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Dụng cụ bào socola Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

Cách làm

  • Trộn đều đường, bột cacao, muối trong tô trộn. Bảo quản trong hộp kín.
  • Với mỗi cốc hot chocolate ta dùng 1 cup sữa ấm nóng (đun bằng lò vi sóng), 2 tbsp hỗn hợp cacao ở trên, khuấy tan. Khi cần pha nhiều, ta có thể đun sữa trên bếp lửa vừa, tránh để sữa sôi. Khi sữa còn nóng, chia đều ra các cốc và pha mỗi cốc 2tbsp hỗn hợp cacao.
  • Trước khi dùng có thể bào thêm socola đắng để tăng thêm hương vị.
 

Recipe: Martha Steward

Cooking – Words: Ngọc Anh – Mai Chi

Styling: Chi Anh

Photos: Kiyoshi Jiro

Comments