Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Salad pasta cá ngừ và rau củ

Salad pasta cá ngừ và rau củ

Mùa hè trời nóng ăn gì cũng dễ ngấy! Vì vậy, các Kitchenholics thử làm món này nhé! Bên cạnh pasta, cá ngừ, chúng ta còn có vị chua thanh của chanh cùng lá húng tây tạo nên món ăn rất vừa miệng. Chỉ cần 20 phút là các bạn sẽ hoàn thành xong món này, rất nhanh mà lại rất tốt cho sức khỏe.

Comments

Salad pasta cá ngừ và rau củ

  • Khẩu phần

    3-4 người

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

1. Làm sốt húng tây chanh trước bằng cách xay nhuyễn húng tây, tỏi, muối, nước chanh trong máy xay sinh tố hoặc food processor. Khi tất cả nguyên liệu đã nhuyễn đều, từ từ thêm dầu cho đến khi tất cả trở thành một hỗn hợp đặc sánh. Để riêng trong một bát nhỏ.

2. Đun sôi nước, luộc đậu theo chỉ dẫn trên bao bì. Khi đậu chín, vớt đậu ra một bát trống có sẵn nước lạnh để đậu không bị nhăn.

3. Bí ngòi rửa sạch, bổ dọc rồi cắt thành từng lát dày khoảng 1cm. Trần qua trong nước vừa luộc đậu. Khi đã chín vớt ra, để tiếp vào bát nước lạnh.

4. Có thể tận dụng nước luộc rau củ để luộc mỳ. Cho một ít muối vào nước đang sôi, luộc chín pasta theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đổ hết nước luộc mỳ đi, trộn pasta với một chút dầu ô liu cho khỏi dính. Trút pasta ra một chiếc bát thủy tinh lớn, rắc đều đậu, cá ngừ, bí ngòi, cà chua và ớt chuông thành từng lớp lên bề mặt.

5. Rưới đều sốt húng tây chanh, trộn đều, ăn ngay.

Mỳ xoắn Fussili Barilla, dầu ô liu Latino Bella, sản phẩm muối và tiêu McCormick được sử dụng trong bài viết này cung cấp bởi công ty TNHH Thực Phẩm Ân Nam.
  • Địa chỉ: Số 31 Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: +84 4 351 40671 Fax: +84 4 3514 0678
  • Website: annam-finefood.com

Công thức: RealSimple Thực hiện: Vũ Na Bài viết: Hồng Phượng Food Styling: Chi Anh Dao Ảnh: Kiyoshi Jiro

Comments