- Ướp dưa chuột cùng với 1/2 tsp muối trong 10 phút
- Sử dụng giỏ hấp để hấp khoai trong nồi Instant Pot.
- Đổ 1 cup nước vào nồi, sử dụng giỏ hấp. Đóng nắp, gạt van áp suất sang vị trí Đóng/ Sealing
![](https://cook.kitchenart.vn/wp-content/uploads/2018/08/Instant_Pot_Japanese_Potato_Salad_basketinIP.jpg)
- Chọn chế độ Áp suất cao/ High Pressure trong 4 phút và chọn xả van nhanh
![](https://cook.kitchenart.vn/wp-content/uploads/2018/08/Instant_Pot_Japanese_Potato_Salad_4minutes.jpg)
- Nhấc giỏ hấp ra khỏi nồi, để nguội bớt
- Trong một bát trộn lớn, thêm 1/2 cup sốt Mayonnaise Kewpie, 1 tsp muối, 1/2 tsp đường và 1 tsp giấm. Khuấy đều hỗn hợp, thêm khoai tây, hành tây, cà rốt và dưa chuột thái lát vào trộn đều
![](https://cook.kitchenart.vn/wp-content/uploads/2018/08/Instant_Pot_Japanese_Potato_Salad_kewpiemayo.jpg)
- Có thể cho thêm muối hoặc sốt Mayo nếu bạn muốn
- Bỏ tủ lạnh trong 3 tiếng trước khi ăn để món ăn thêm hấp dẫn!
![](https://cook.kitchenart.vn/wp-content/uploads/2018/08/Instant_Pot_Japanese_Potato_Salad_closeup.jpg)
Nguồn: http://foodisafourletterword.com/