Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Salad hoa quả với si rô rượu

Salad hoa quả với si rô rượu

Chỉ một chút thay đổi khi trộn các loại hoa quả theo mùa với rượu sparkling ngọt (Rượu Sparkling là một loại rượu có gas giống Champagne, hay còn được gọi là “vang nổ”), chúng ta đã tạo ra một món ăn thú vị, dùng để nhâm nhi khi thưởng thức trận Chung kết Euro 2012 sắp tới. Không những thế, món salad hoa quả này còn rất thích hợp với các bữa tiệc cocktail hay “brunch” (bữa trưa kêt hợp bữa sáng) ngày cuối tuần.

Loại rượu Kitchen Art sử dụng cho món salad hoa quả là Fragolino Rosso Spumante, một rượu sparkling có màu hồng ruby từ Ý có vị ngọt và tươi mát, đậm mùi thơm của dâu tây, là sự lựa chọn tuyệt vời để uống kèm các món tráng miệng, đặc biệt là món salad hoa quả này.

Comments

Salad hoa quả với si rô rượu

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

1. Hoa quả xắt hạt lựu, bỏ hạt, xếp vào 6 chiếc ly cá nhân nếu dùng để đãi khách hoặc cho chung vào một chiếc bát lớn. 2. Đun vani, mật ong và rượu champagne ở mức lửa nhỏ trong vòng 5 phút. Sau 5 phút, tắt bếp và để nguội 10 phút rồi lọc qua dụng cụ lọc. 3. Đổ siro lên hoa quả, có thể ăn kèm sữa chua ít béo nếu muốn.

Bạn có thể thưởng thức món salad hoa quả cùng gia đình trong đĩa...

... hoặc đãi khách trong ly cocktail.

Sản phẩm trong hình

Rượu Sparkling Fragolino sử dụng trong bài viết được cung cấp bởi Red Apron Fine Wines & Spirits Boutique. Bạn có thể tham quan Red Apron Fine Wines & Spirits Boutique tại địa chỉ:

  • 18 Yên Thế – ĐT: 04 3747 4889
  • 10 Dã Tượng – ĐT: 04 3943 7226
  • 91 Xuân Diệu – ĐT: 04 3718 0577
  • 28 Xuân Diệu – ĐT: 04 3719 8337
Công thức: Vegetarian by Jody Vasallo
Thực hiện: Thùy Chi
Bài viết: Hồng Phượng
Food Styling: Kiyoshi Jiro & Hồng Phượng
Ảnh: Kiyoshi Jiro

Comments