Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

RƯỢU VANG ĐỎ (SANGARIA) CHO BỮA TIỆC NĂM MỚI

RƯỢU VANG ĐỎ (SANGARIA) CHO BỮA TIỆC NĂM MỚI

Nói đến Sangria mọi người thường nghĩ đến loại rượu trái cây thơm mát của mùa hè tuy nhiên sangria kết hợp rượu vang đỏ với các gia vị ấm như quế, đinh hương cùng táo và cam thơm mát cũng mang đến sự hưng phấn và trải nghiệm thú vị trong mùa lạnh. Dịu nhẹ, giòn tươi, thơm nồng, đậm đà là những miêu tả đầu tiên khi thưởng thức một ly sangria (spiced Apple Cider Sangria). Quyến rũ từ màu sắc tới hương vị, Kitchen Art tin rằng sangria sẽ là thức uống hoàn hảo cho những bữa tiệc năm mới!

Comments

RƯỢU VANG ĐỎ (SANGARIA) CHO BỮA TIỆC NĂM MỚI

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L) Mua hàng
    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L)

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      3,890,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

cách làm rượu vang đỏ sangaria - hình 1
  • Bước 1: Trộn đều táo, đường và nước 1 quả chanh vàng. Để yên trong khoảng 15 phút.
  • Bước 2: Bật nồi Instant Pot ở chế độ Saute, cài đặt thời gian 10 phút.
  • Bước 3: Cho hỗn hợp táo đường vào, đảo đều khoảng 2 phút cho đến khi táo ngấm.
  • Bước 4: Thêm nước táo, quế, đinh hương và cam vào. Đảo đều.
  • Bước 5: Sau 10 phút, khi nồi tắt, đổ từ từ rượu vang vào.
  • Bước 6: Để nguội, giữ lạnh và thưởng thức.
cách làm rượu vang đỏ sangaria - hình 2

Comments