Caponata là món rau củ chua ngọt đặc trưng kiểu Ý. Khác với những món Âu khác, món này được chế biến đơn giản, làm tôn lên vị ngon, ngọt tự nhiên của các nguyên liệu. Kitchen Art đã thử nghiệm và gia giảm cho phù hợp với khẩu vị người Việt cũng như dùng những thực phẩm sẵn có tại Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng thực hiện món này để ăn kèm với bánh mì hoặc cơm trong ngày hè oi nóng nhé!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...