Pudding vani là món tráng miệng hay ăn chơi rất dễ làm và dễ thích từ hầu hết trẻ em cho đến người lớn. Tuần này Kitchen Art xin chia sẻ một công thức Pudding vani theo kiểu Pháp, thơm ngậy và sánh hơn nhờ sử dụng tỷ lệ trứng đặc biệt. Hãy thử nghiệm cách làm này tại bếp của bạn, và coi chừng “sản phẩm” của bạn sẽ “đắt hàng” đến mức không còn đến ngày hôm sau!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...