Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Pasta xào nấm Portobello

Pasta xào nấm Portobello

Thông thường, chúng ta thường biết đến món Pasta đi kèm theo nước sốt. Tuy nhiên, đôi khi, điều này lại không thích hợp lắm với khẩu vị người Việt Nam. Vì vậy mà hôm nay, Kitchen Art muốn giới thiệu với các bạn món Pasta không sử dụng nước sốt như món Pasta nấm Portobello.

Comments

Pasta xào nấm Portobello

  • Khẩu phần

    4 người

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

  • Bắc một nồi nước lớn pha một chút muối lên bếp. Trong khi chờ nước sôi, ta rửa và cắt nấm thành từng lát mỏng. Khi nước sôi, tiến hành luộc pasta theo hướng dẫn trên bao bì.
  • Cho 125ml dầu oliu vào chảo, vặn lửa vừa. Khi dầu nóng, cho nấm vào, đảo đều với muối với tiêu cho vừa ăn. Khi thấy nấm chuyển sang màu nâu thì cho tỏi vào, để 1 – 2 phút trước khi bắc xuống.
  • Sau khi vớt Pasta ra, bạn nhớ để lại một ít nước luộc. Đảo Pasta với nấm cùng số dầu oliu còn lại ở mức lửa nhỏ. Trộn đều để Pasta ngấm dầu oliu. Nếu thấy hơi khô, bạn có thể nêm thêm một chút nước luộc. Cuối cùng, cho thêm ngò vào để tăng vị.

Comments